Công trình mới
Trang chủ / Công trình / Công trình cửa gỗ Huge tại chung cư CTB2

Công trình cửa gỗ Huge tại chung cư CTB2

Không khí những ngày giáp tết cực kỳ hối hả đặc biệt là với những gia đình nhận nhà vào cuối năm tại chung cư CT2B Hoàng Quốc Việt, Sau khi tìm hiểu một số đơn vị thi công lắp đặt cửa gỗ trên mạng anh Thắng chủ hộ quyết định lựa chọn sản phẩm cửa gỗ chịu nước Huge.

CỬA GỖ HUGE LẮP ĐẶT TẠI CHUNG CƯ CT2B HOÀNG QUỐC VIỆT

Ngày 27 tết, Công trình nhà anh Thắng gần như là công trình cuối cùng siêu thị cửa gỗ thi công lắp đặt vào thời điểm cuối năm
lắp đặt cửa gỗ thông phòng đẹp
Thợ lắp đặt chau chuốt tỉ mỉ từng chút để hoàn thiện lắp đặt cửa gỗ, công trình đã hoàn thiện sàn và sơn sửa nên vừa lắp anh em thợ vừa đàm bảo giữ vệ sinh tránh bầy bừa trong quá trình lắp đặt
lắp khóa cửa gỗ công nghiệp

Công việc cuối cùng lắp đặt khóa cửa gỗ kiểm tra vận hành đảm bảo trước khi bàn giao chủ nhà

cửa gỗ thông phòng đẹp huge

vệ sinh tổng thể quanh khu vực thi công và dọn dẹp vật tư thừa, kiểm tra lại một lượt cửa gỗ, phụ kiện, chìa khóa và bàn giao công trình cho chủ nhà.

Mẫu cửa gỗ GR204 kết hợp với màu đỏ nhạt 3.1 thực sự khá nổi bật kết hợp hài hòa màu sắc với các đồ nội thất trong nhà nên tạo cảm giác ấm áp cho căn nhà.

Bởi công trình rơi vào những ngày giáp tết nên chúng tôi phải hết sức cẩn thận không vì vội mà ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và lỗi lắp đặt, Khe hở tiêu chuẩn giữa cánh và khuôn phải được đảm bảo, các góc nẹp phải vuông, khít, lỗ khóa vừa tay, gioăng cố định chặt. Từng khâu được thực hiện tỉ mỉ và kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao chủ nhà và không quên vệ sinh sạch sẽ quanh khu vực thi công, thu gom những vật liệu thừa đảm bảo vệ sinh quanh khu vực thi công lắp đặt.

Thông tin về cuagodep